QUẢNG CÁOHome
Trang chuyên mục
Nghệ thuật và hoa
Ngày 10/4, hoa Anh đào sẽ nở rực rỡ tại Hà Nội

Những chùm hoa anh đào sẽ có cơ hội thêm một lần khoe sắc giữa thủ đô Hà Nội. Hơn 400 cành Anh đào tươi được mang từ Nhật Bản sẽ rực rỡ khoe sắc tại sân vận động Quần Ngựa, Hà Nội. Đây là một trong những hoạt động của Tuần lễ Nhật Bản – Lễ hội Hoa Anh đào Nhật Bản tại Việt Nam năm 2009 do Hội giao lưu văn hóa hai nước đồng tổ chức từ ngày 10/4-12/4.

Đỏ rực Hà Nội mùa phượng

Những nhành phượng vĩ đang đỏ rực trên đường phố. Hoa tăng thêm vẻ đẹp làng quê, lung linh rủ mặt hồ và mộng mơ trên giỏ xe cô học trò nhỏ. Loài hoa mỗi khi hè về này còn là nơi hóng mát mỗi ban trưa.

Thành phố mùa “hoa quê”

Hà Nội không chỉ là thành phố của cây xanh mà còn là thành phố của những loài hoa có những cái tên rất đẹp: Hoa sữa, hoa lộc vừng, hoa sấu, hoa me, hoa bằng lăng…Nhưng Hà Nội còn là thành phố của một loài “hoa quê”, có cái tên dân dã mà cũng thật e thẹn, dịu dàng mà cũng thật “xuân thì”- hoa xoan. Một bạn đọc trẻ gửi đến Thư Hà Nội những tấm ảnh về hoa xoan trong thành phố. Hay đó chính là tình yêu không dấu được của bạn?

Tháng 3 về, náo nức hội hoa sưa

Tớ tìm đọc được bài viết này về hoa sưa rất hay trên blog của người bạn. Vậy là đến mùa hoa sưa nở, nào ra phố lòng vòng Hà Nội chụp vài tấm ảnh hoa sưa”, Hoàng, ĐH Bách Khoa chia sẻ.

Chọn hoa cưới theo tính cách

Hoa trở thành một vật không thể thiếu trong các lễ cưới, không chỉ hoa cho cô dâu mà bạn còn phải chọn hoa cho bàn tiệc, hoa trang trí. Vậy bạn đã biết cách chọn hoa như thế nào cho phù hợp tính cách của mình để có được niềm vui trọn vẹn chưa?

5 kiểu cắm hoa ly

Sang trọng, trang nhã, nhưng ly là một loài hoa rất khó cắm. Để chinh phục được loại hoa "khó tính" này, bạn hãy làm theo các cách sau đây.

Tạm biệt loa kèn trắng

Sau bao ngày nắng “thử” trong ngày đầu hạ, được dịp khoe mình trong sắc nắng Tháng tư; loa kèn đang cố cháy hết mình với tự nhiên đất trời và lòng người để nhường chỗ cho Phượng, điệp khi Tháng Tư khép hờ. Chơi hoa sau một tháng ngắn ngủi, ai đó chợt giật mình khi nhận ra tháng Tư đã bước qua, khi bó loa kèn này có thể là cuối cùng của mùa, của Tháng tư.

Hình thức thanh toán

Để thực hiện việc thanh toán tới chúng tôi.Quý khách có thể lựa chọn một trong những phương thức thanh toán dưới đây.

Dịu dàng Hà Nội mùa hoa sưa

Chẳng có một tâm hồn nào lại không một lần khẽ rung lên khi bắt gặp vòm hoa lặng lẽ kiêu sa ấy. Cũng chẳng có vần thơ, bức tranh nào diễn tả hết cái hồn của sưa, giống như tâm hồn người con gái Hà Nội- biết bao năm trôi qua vẫn chẳng đổi thay…

Hoa gạo ơi!

Cảm ơn hoa gạo, cảm ơn loài hoa dân dã, dung dị với những nắm bông nhỏ trắng tinh nhẹ như hơi thở, lại mang đến cho tôi nhiều đến thế, giàu có đến thế và "nặng nợ" đến thế. Cả con tim biết đập rộn ràng vì tình yêu, biết đập vì nghĩa đời rộng lớn. Cả tầm nghĩ và mắt nhìn xa hơn…

Page << Pre 1 2 3 4 Next >>
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

CÔNG TY CP ĐIỆN HOA HẢI PHÒNG

  Địa Chỉ: Shop Hoa tươi Trung tâm Nhà Hát Lớn Hải Phòng

Email: DienhoaXinchao@gmail.com

Website: www.dienhoahaiphong.com.vn

     
+84973535559
 

CHUYÊN MỤC
Đà Lạt rực rỡ hoa
Lá vàng rụng trong mùa thu, tại sao??
Anh đã quên kỷ niệm hoa nguyệt quế
Top 10 bài hát hay về mùa thu Hà nội.
Hương sắc mùa thu
QUẢNG CÁO